Hotline : 0368.027.189

Email : mungola1203@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI DÂY ĐAI PP - PET
                     LỚN NHẤT TOÀN MIỀN BẮC

Vietnamese

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
phục vụ quý khách hàng 24/7 

Gọi ngay : 0368.027.189

Nhà máy sản xuất Văn Vin dây đai PP - PET

Menu

Trang chủ >>

Bọ Kẹp >>

Khóa Đai Nhựa

KHÓA ĐAI NHỰA

Liên Hệ

Bọ nhựa ( khóa nhựa dây đai ) là phụ kiện có tác dụng siết dây đai sau khi đóng thùng, tránh các sự cố rơi, vỡ. Đặc biệt đối với các thùng hàng chở đồ gốm sứ hoặc hàng hóa là đồ dễ vỡ thì việc siết chặt dây đai có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với sự an toàn của hàng hóa. Về mặt thiết kế, bọ nhựa có màu trắng đục đặc trưng của nhựa, khóa các mối dây buộc đai nhựa pp với chiều rộng khoảng từ 12-15mm

Sản phẩm liên quan

Khóa Đai Sắt Dây PET

Khóa Đai Sắt

Kìm Siết Dây Đai

Bên cạnh đó cũng có một só màu sắc khác như xanh hoặc đen nhưng không phổ biến bằng. Bọ nhựa giúp quý khách tiết kiệm được thời gian đóng gói kiện hàng, niềng thùng. Bọ nhựa còn làm tăng năng suất sản phẩm, giảm thời gian lao động và kinh phí trong kinh doanh, giúp các kiện hàng được chắc chắn an toàn trong quá trình bóc tải vận chuyển.
Bọ nhựa, khoá đai nhựa đóng hàng
Bọ nhựa dùng để đóng dây đai pp/pet, nối 2 đầu dây đai vào với nhau. Tạo sự liên kết chắc chắn để đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa, thùng carton hay pallet hàng… Với loại bọ nhựa này, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và có bảo hành, quý khách có thể yên tâm trong quá trình vận chuyển, va đập, dây đai sẽ không bị bung ra do khóa bị lỗi, gãy hay đứt. Cách dùng rất đơn giản, dễ sử dụng , phù hợp với đóng dây đai bằng tay.
Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty, không qua trung gian, vậy nên giá thành rẻ , đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt độ bền dẻo, đa dạng kích thước, màu sắc. Nhận phân phối toàn quốc- sỉ và lẻ, giá rẻ thích hợp cho những đơn hàng liên tục có ý định hợp tác lâu dài.

Tự hào là nhà sản xuất dây đai PP dây đai PET lớn nhất Miền Bắc

Về chúng tôi

>   Trang chủ

>   Liên hệ

>   Giới thiệu

Chính sách bán hàng

>   Chính sách vận chuyển

>   Chính sách đổi trả

>   Chính sách bảo hành

>   Chính sách bảo mật

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY ĐAI VĂN VIN 

Địa chỉ : Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại : 0368.027.189

mungola12033@gmail.com

>   Tin Tức

Copyright ©2022 NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY ĐAI VĂN VIN . Design by Mungola

0368 027 189