Hotline : 0368.027.189

Email : mungola1203@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI DÂY ĐAI PP - PET
                     LỚN NHẤT TOÀN MIỀN BẮC

Vietnamese

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
phục vụ quý khách hàng 24/7 

Gọi ngay : 0368.027.189

Nhà máy sản xuất Văn Vin dây đai PP - PET

Menu

TRANG CHỦ  >>

Tin Tức

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG

>> Lý do nên dùng đai PP

Những lý do nên sử dụng dây đai nhựa PP
Giá rẻ
Dây đai PP là loại dây đai có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các loại dây đai khác như dây thép. Theo ước tính 1 giữa 1 cuộn dây đai nhựa PP và dây đai thép cùng trọng lượng 20kg, thì dây đai PP có số mét dài hơn và sẽ đai được nhiều sản phẩm hơn. Do đó khi sử dụng dây đai PP thay thế các loại dây đai khác thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất lớn chi phí trong mỗi năm.

Độ chịu lực cao
Độ chịu lực cao cũng là 1 trong những lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn dây đai nhựa PP. Loại dây đai này có khả năng chịu được trọng lực sản phẩm cao bằng dây đai thép nên dần đần thay thế loại dây đai thép. Dây đai nhựa có khả năng đóng gói chặt chẽ các loại hàng hóa, các sản phẩm. Nó cũng ít khi bị biến dạng và nới lỏng trong quá trình đóng gói.

Có khả năng tái chế
Dây đai nhựa PP được sản xuất từ chất liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh. Do đó nó có khả năng được tái chế dễ dàng. Chính vì thế nó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì bảo vệ môi trường và xử lý dễ dàng hơn khi không sử dụng nữa. Hơn thế, ở một số nước người ta chỉ cho phép sử dụng các sản phẩm từ nhựa có thể được tái chế.

An toàn
Với một số mặt hàng, nếu sử dụng dây đai thép để buộc hàng hóa thì rất dễ bị xây xướt hàng hóa trong quá trình vận chuyển hoặc gây tổn thương đối với người khuân vác hàng hóa. Nhưng các loại dây đai nhựa không có góc cạnh, nó có thể hạn chế được sự va chạm đến hàng hóa hoặc người vận chuyển.

Có thể được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau
Dây đai PP không dễ dàng bị gỉ rét như dây thép, nó lại có tính chịu nhiệt, chịu ẩm, chịu va chạm và gấp nếp mạnh. Do đó nó có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Điều này rất tiện lợi với 1 số doanh nghiệp thường xuyên lưu trữ ở các nơi khác nhau hoặc lưu trữ trong 1 thời gian dài.

Được ứng dụng rộng rãi
Dây đai nhựa PET có thể được ứng dụng rộng rãi ở tất cả các ngành công nghiệp hiện nay như: sản xuất và chế biến gỗ, sản xuất thép, nhôm đúc, vận chuyển, đóng gói hàng hóa. Nó cũng có thể được sử dụng để đóng các kiện hàng nặng đi xuất khẩu ở trong và ngoài nước.

Kết luận
Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội mang lại, do đó mà dây đai nhựa PP đã được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi ở các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trong công đoạn đóng gói hàng hóa, đai nẹp kiện hàng. Đây cũng là 1 giải pháp mới hoàn hảo cho các doanh nghiệp để giúp công đoạn cuối cùng của khâu đóng gói nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Do đó để đảm bảo tính hiệu quả này, khi có nhu cầu mua dây đai nhựa PP đều mà các đơn vị cần làm là tìm địa chỉ cung cấp và sản xuất uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Công ty sản xuất dây đai nhựa PP uy tín
Đây chắc hẳn là câu hỏi không của riêng ai khi tìm nơi sản xuất dây đai nhựa PP để mua số lượng lớn. 

Click ngay www.nhuavanvin.com

Để được tư vấn mua dây đai nhanh nhất

Tự hào là nhà sản xuất dây đai PP dây đai PET lớn nhất Miền Bắc

Về chúng tôi

>   Trang chủ

>   Liên hệ

>   Giới thiệu

Chính sách bán hàng

>   Chính sách vận chuyển

>   Chính sách đổi trả

>   Chính sách bảo hành

>   Chính sách bảo mật

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY ĐAI VĂN VIN 

Địa chỉ : Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại : 0368.027.189

mungola12033@gmail.com

>   Tin Tức

Copyright ©2022 NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY ĐAI VĂN VIN . Design by Mungola

0368 027 189